Học bổng THPT Mỹ visa J1 và F1
Tuyển sinh visa J1

Chương trình trại hè Mỹ 2024

Cập nhật: 3/14/2024 2:19:49 PM

Phí chương trình 5100$ cho 3 tuần; học sinh lớp 9,10 VÀ 11 độ tuổi từ 14 đến 17 (xuất phát ngày 10 tháng 6 năm 2024)

Trại hè tại Mỹ American Scholar Group (ASG) năm 2024 sẽ mang đến cho các em học sinh Việt Nam độ tuổi Trung học phổ thông (hoàn thành lớp 9 đến lớp 11) những trải nghiệm đa chiều về cuộc sống, văn hoá và nền giáo dục Hoa Kỳ tại các khu vực Tây Pennsylvania, Đông Ohio, Thành phố New York, thành phố Philadelphia và thủ đô Washington D.C và tham gia nhiều hoạt động đa dạng khác.

 

Đến với chương trình, các em sẽ trau dồi và nâng cao năng lực tiếng Anh của mình khi tham gia vào các lớp học tìm hiểu về hệ thống giáo dục Hoa Kỳ, lớp công nghệ, khám phá bảo tàng mỹ thuật đầu tiên của Hoa Kỳ, lớp học về pháp luật Hoa Kỳ và lịch trình năm 2024 thiết kế trọn vẹn 1 tuần học tập tập trung vào 5 môn khoa học kỹ thuật, bên cạnh các hoạt động khác tuỳ thuộc vào chủ đề của từng tuần nhằm giúp các em có cơ hội trải nghiệm thực tiễn. Các chuyến tham quan trường Trung học và trường Đại học quanh khu vực cùng những hoạt động ngoài trời như cưỡi ngựa, chèo thuyền vượt thác, chiêm ngưỡng sự hùng vĩ và độc đáo của Niagara Falls sẽ mang đến nhiều khám phá thú vị và những trải nghiệm khó quên cũng như những hiểu biết quý báu.

 

Trại hè ASG hướng đến đối tượng là các em học sinh đang chuẩn bị cho việc học tập tại Mỹ trong tương lai, và các em muốn trải nghiệm nước Mỹ trong kỳ nghỉ hè.

 

Thông tin điểm đến Nhân viên của ASG sẽ đón học sinh tại sân bay Pittsburgh và đưa các em về khu ký túc xá và đoàn sẽ khởi hành về lại Việt Nam từ sân bay tại Washington D.C. Địa chỉ Văn phòng chính của ASG là: 10 N, Penn Ave, Greenville, Pennsylvania, 16125, USA.

 

Yêu cầu tiếng Anh Mặc dù không cần chứng chỉ tiếng Anh đính kèm khi ghi danh chương trình, nhưng để đảm bảo các học sinh đều có thể học hỏi nhiều điều bổ ích qua các lớp học, tất cả các học sinh cần có trình độ tiếng Anh khá tốt, tự tin giao tiếp tiếng Anh.

 

Điều kiện ăn ở Các em học sinh sẽ được ASG phục vụ 3 bữa ăn (Sáng, Trưa, Tối) tại khu nhà ở của ASG. Những ngày có hoạt động ngoài trời hoặc đi tham quan xa, các em học sinh sẽ có những bữa ăn tại nhiều kiểu nhà hàng trong khu vực để trải nghiệm ẩm thực đa dạng trên đất nước Hoa Kỳ. Học sinh sẽ ở tại khu nhà ở của ASG, ký túc xá trường Đại học và khách sạn theo lịch trình của chuyến đi. Hành lý mang theo:

Học sinh sẽ tham gia nhiều hoạt động trong nhà, ngoài trời nên chuẩn bị trang phục phù hợp.

 

Các giấy tờ:  Hộ chiếu và Visa Mỹ  Hồ sơ sức khoẻ và Sổ tiêm chủng Quần áo  Áo thun (5-7 chiếc)  Quần jean và quần dài thấm mồ hôi (5 chiếc)  Quần short (3 chiếc)  Áo len thun 2 chiếc)  Vớ (tất) (3 đôi)  Đồ lót (7 chiếc)  Bộ đồ ngủ ấm (1-2 bộ)  Bộ đồ ngủ mỏng (1-2 bộ)  Áo khoác mỏng (1 chiếc)  Giày thoải mái cho việc đi bộ (1-2 đôi)  Dép (1 đôi)  Một bộ đồ lịch sự cho tiệc chia tay Các vật dụng cá nhân: (có thể mua thêm tại Mỹ)  Túi đựng đồ dơ (1 túi)  Bàn chải và kem đánh răng  Xà phòng tắm  Khăn tắm  Kính mát (kính râm)  Kem chống nắng  Thuốc xịt côn trùng  Son dưỡng môi  Thiết bị ghi hình – chụp ảnh  Sổ ghi chép và bút viết

 

Lưu ý • Quần áo có màu tối hoặc sáng màu có thể sẽ thu hút loài ong. Các em học sinh nên mặc bộ quần áo có màu sắc trung tính. •

 

Một số hoạt động sẽ cần vận động trên nền đất, nên những hạn chế quần áo mới. • Ký túc xá có khu giặt quần áo miễn phí, nhưng tại khách sạn sẽ tính phí

 

Hình ảnh các bạn năm trước Click here Bấm vào đây !